Snapback: คำว่า “สแนปแบค” นั้นถูกใช้ตอนที่คุณสามารถปรับขนาดที่แผงด้านหลังหมวกได้ สแนปแบคนั้นกลายมาเป็นรูปแบบที่เป็นที่นิยมสำหรับเสื้อผ้าสำหรับใส่เดินถนนทั่วไปเช่นเดียวกับสไตล์การแต่งตัวสบายๆแบบคลาสสิก ลวดลายต่างๆที่อยู่ด้านหลังปีกหมวกทรงครึ่งพระจันทร์นั้นเหมาะแก่การตกแต่งด้วยนามสกุลหรือชื่อทีม

 

Fitted: เป็นหมวกที่ผู้เล่น MLB มักใส่กัน คำว่า “หมวกแก๊ปฟิต” นั้นหมายถึงหมวกเบสบอลที่มักจะถูกวัดเพิ่มขึ้นมา 1/8 นิ้วเพื่อให้พอดีหัว หมวกฟิตจะไม่มีสแนปหรือแผงปรับขนาดด้านหลัง แต่เพราะว่ามียางยืด และผ้าฝ้ายนั้นก็ยืดหยุ่นอยู่ทำให้หมวกฟิตนี้เหมาะกับคนที่มีขนาดศีรษะไม่ตรงขนาดหมวก หมวกฟิตนี้ไม่มีส่วนที่ตัดออกเหมือนกับสแนปแบค ทำให้ด้านหลังเป็นพื้นที่ว่างสามารถปักลายได้

 

Trucker Cap: หมวกแก๊ปนี้เหมือนกับหมวกเบสบอลยกเว้นแต่ว่าตัวหมวกเป็นตาข่ายหมดยกเว้นกลีบหมวกสองกลีบหน้าสุด มักจะมีสแนปแบคให้ปรับขนาด

 

วัสดุ

หมวกเบสบอลนั้นมักจะใช้ผ้าทอสีสดๆแม้ว่าหมวกบางใบสำหรับการโฆษณาหรือใช้ในเชิงพาณิชย์นั้นจะใช้ผ้าฝ้ายหรือผ้าฝ้ายผสมผ้าสังเคราะห์ในการทำ หมวกเหล่านี้จะมีแถบซับเหงื่อ บางทีอาจเป็นผ้าฝ้ายหรือว่าหนังบางๆ และที่บังแดดมักกจะมีโครง เป็นบัคแรมหรือพลาสติก หมวกเบสบอลบางใบนั้นจะมีปักโครงตรงกลีบหมวกด้านหน้าสองกลีบเพื่อให้ปักลายโลโก้ได้ง่ายขึ้น

 

สรุป

หมวกเบสบอลนั้นทำจากผ้าฝ้าย 100% และเป็นไอเท็มโปรดของทุกคน หมวกนุ่มๆที่ช่วยบังดวงตานี้เป็นที่นิยมมาตั้งแต่ช่วงต้นศตวรรษที่ยี่สิบและยังคงเป็นที่นิยมไม่เปลี่ยนมาจนถึงวันนี้ หมวกเหล่านี้สามารถปรับสายได้หรือว่าถูกสั่งทำเพื่อเป็นของโปรโมต ของขวัญ หรือว่าจะใช้ใส่เป็นส่วนหนึ่งของชุดทีมได้ เป็นวิธีที่สะดวก ประหยัดเงินและประสิทธิภาพสูงในการรวมทุกคนเข้าด้วยกันด้วยแฟชั่นอันเป็นเอกลักษณ์นี้

แหล่งที่มา

https://www.hatsunlimited.com/hat-styles-guide

 

http://www.madehow.com/Volume-4/Baseball-Cap.html

 

http://blog.jakprints.com/2015/07/everything-you-need-to-know-about-baseball-hats.html

 

14-queenpolomaker_com-Patrariya

โทรหาเรา คลิก!

ดีไซน์ สไตล์และวัสดุ ของหมวกเบสบอล

ดีไซน์ สไตล์และวัสดุ ของหมวกเบสบอล

ในโลกแฟชั่นยุคปัจจุบัน หมวกได้กลายมาเป็นองค์ประกอบหนึ่งของสไตล์ส่วนตัวไปเสียแล้ว จากหมวกนับร้อยทรงนั้น หมวกเบสบอลนั้นยังคงเป็นที่นิยมอยู่ไม่เพียงแต่ในโฆษณาเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงโลกธุรกิจด้วย แต่ละปี หมวกเบสบอลกว่า 43 ล้านใบถูกขายไปแค่เฉพาะในอเมริกาเท่านั้น แต่จริงๆมีเพียงประมาณ 2000 ใบที่นักกีฬา MLB ได้ไปใช้จริงๆ

 

ดีไซน์

กระทั่งปี 1980 หมวกเบสบอลนั้นเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการเล่นเบสบอลเท่านั้น แต่ก่อนถ้าคุณสวมหมวกเบสบอลนอกสนาม คุณจะถูกมองว่าเป็นคนเกเรหรือถูกมองว่าเป็นเด็ก ในตอนนี้นั้น หมวกที่สวมใส่ง่ายสบายนั้นกลายเป็นหมวกที่ไม่ว่าจะใส่ออกไปไหนก็ใส่ได้สำหรับทุกคน และเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีในตู้เสื้อผ้า หมวกเบสบอลนั้นมีปีกหมวกเป็นแผ่นสั้นๆไปจนถึงปานกลางที่จะเป็นแบบแบนหรือโค้งด้านหน้าก็ได้ติดกับกลีบหมวก 6 แผ่นที่เชื่อมกันด้วยกระดุมหมวกด้านบน

 

สไตล์

หมวกเบสบอลนั้นมีหลายสไตล์ให้เลือกสรรค์ และสามแบบต่อไปนี้คือหมวกเบสบอล MLB ที่เป็นที่นิยมที่สุด:

Queen Factory Co.,Ltd

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 QUEEN SHOP​​

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 QUEEN SHOP​​

DESIGN by​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

โทรหาเราคลิก!