เกี่ยวกับเรา

QUEEN FACTORY​ Co., Ltd.

194/38-39 ถ.ท่าข้าม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150​

CONTACT US

QUEEN FACTORY

Email office Click

"มั่นใจได้กับ Queen factory"​

Business overview

บริษัท ควีนแฟคทอรี่ จำกัด เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีตรงความต้องการของลูกค้ามาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ได้ดำเนินธุรกิจผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจร กระบวนการผลิตที่ผ่านการควบคุมดูแลคัดสรรวัตถุดิบทั้งจากภายในประเทศและต่างประเทศ ให้สินค้ามีคุณภาพตรงกับความต้องการของลูกค้า ตัดเย็บด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการดูแลหลังการขาย และดูแลการส่งสินค้าให้ตรงต่อเวลา

 

ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องบริษัทฯ ได้กำหนดนโยบายการทำงานที่คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเคร่งครัด พัฒนาปรับปรุงกระบวนการผลิต และพัฒนาศักยภาพ ของพนักงานให้มีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการและมีความพึงพอใจอย่างสูงสุดรับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล ยูนิฟอร์มเน้นคุณภาพในราคากันเองโดยโรงงานเรามีเนื้อผ้าหลากหลายสีและประเภทให้คุณได้เลือกสรรค์ เน้นคุณภาพของผ้าที่จะต้องใส่สบาย ตัดเย็บด้วยฝีมือของช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ลายปักโลโก้หรือสกรีนที่คมชัด ใส่ใจทุกรายละเอียดที่คุณต้องการ จึงรับประกันได้ว่าจะได้ว่าจะได้เสื้อที่ดีที่สุดด้วยบริการที่รวดเร็ว จริงใจเพื่อความพึงพอใจของคุณ​

มั่นใจได้กับ Queen factory เพราะเสื้อเป็นตัวสะท้อนบุคลิกของคุณ​

ประทับใจทุกครั้งเมื่อสั่งเสื้อกับ Queen factory​

วิสัยทัศน์

เป็นบริษัทผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่ยึดมั่นสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าด้วยบริการ คุณภาพ ตรงต่อเวลา และมีความคิดสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างยั่งยืน​

พันธกิจ

พัฒนาสินค้าให้ทันสมัย ทั้งทางด้านการออกแบบและกระบวนการผลิตพัฒนาการบริการให้รวดเร็ว ถูกต้อง ตรงต่อเวลา เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าพัฒนาคุณภาพการผลิต กระบวนการอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต

Queen            factory​

Moving Forward​

บริษัท ควีนแฟคทอรี่ จำกัด มุ่งมั่นที่สร้างความยั่งยืนด้านบริการเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า จึงมุ่งพัฒนากระบวนการผลิตให้มีควาทันสมัยอย่างต่อเนื่อง โดยการนำนวัตกรรมการผลิตต่างๆ มาใช้ในการผลิตสินค้า ควบคุมทุกขั้นตอนให้เป็นไปตามมาตรฐานการผลิตเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเป็นการลดต้นทุนการผลิตในระยะยาวพัฒนารูปแบบสินค้าให้หลากหลาย ทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสินค้าที่ตรงกับความต้องการ​

โทรหาเรา คลิก!

แนวทางในการเลือกเสื้อโปโลสำหรับองค์กรของคุณ
Queen Factory Co.,Ltd
  • 1
  • 2
  • 3
wowslider by WOWSlider.com v8.7

ALL RIGHTS RESERVED © 2022 QUEEN SHOP​​

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 QUEEN SHOP​​

DESIGN by​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

โทรหาเราคลิก!